Seo website

0
33594

Dịch vụ Seo website tại sao cần thiết với website:

Dịch vụ Seo (search engine optimization) có nghĩa là tối ưu hóa website với cỗ máy tìm kiếm, tối ưu cấu trúc cũng như nội dung website nhằm nâng cao thứ hạng website trên các cỗ máy tìm kiếm . Google là công cụ tìm kiếm số 1 tại Việt Nam và trên thế giới. việc website của bạn xuất hiện ở trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm trả về là một điều vô cùng thuận lợi, vì khả năng website của bạn được người dùng biết đến là rất cao, hơn nữa những khách hàng này là những khách hàng tiềm năng và quan tâm đến dịch vụ sản phẩm phẩm mà họ tìm kiếm.

tructuyenads.com với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo tìm kiếm trên google như Dịch vụ Seo, google adwords sẽ giúp quý doanh nghiệp có một website thực sự hiệu quả nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.
Tại sao bạn cần một dịch vụ Seo Chuyên Nghiệp.

Làm Seo là một quá trình phức tạp và cần một thời gian nhất định để đạt được kết quả như mong muốn, nó đòi hỏi người thực hiện có tính kiên trì cũng như phải am hiểu sâu cả về  mặt kỹ thuật cũng như kiến thức về marketing online thì mới đem lại hiệu quả trong công việc seo. do đó công việc seo đòi hỏi phải có một đội ngũ am hiểu và chuyên sâu. Hơn nữa thuật toán xếp hạng của các công cụ tìm kiếm thường xuyên thay đổi đòi hỏi người làm seo luôn phải cập nhật và thích nghi với nó. Nếu các công ty nào cũng xây dựng một đội ngũ Seo cho riêng mình thì rất tốn kem về tiền bạc, thời gian. do đó giải pháp lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ Seo chuyên nghiệp, uy tín là giải pháp tiết kiệm tiền bạc và thời gian. đồng thời là sự đảm bảo, ổn định của dịch vụ seo.
Tổng Quan về quá trình làm Seo:

Làm Seo là tối ưu hóa website với các cỗ máy tìm kiếm, nhắm nâng cáo thứ hạng, vị trí website trong kết quả tìm kiếm và công việc này là một quá trình phức tạp. Quá trình làm Seo bắt đầu bằng việc bạn chọn lựa từ khóa một các kỹ lưỡng dựa trên mục tiêu kinh doanh, cũng như độ cạnh tranh của các từ khóa. Bước tiếp theo là việc tối ưu hóa cấu trúc và nội dung của website nhằm làm cho website thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm theo các tiêu chí về seo cụ thể như  các thẻ title, meta, nội dung bài viết, ảnh… phải chứa từ khóa cần seo đây gọi là quá trình Seo Onpage. sau khi thực hiện song quá trình seo onpage người làm seo phải tiến hành một việc vô cùng quan trọng đó là xây dựng liên kết bên ngoài (backlink) cho trang web muốn làm seo công việc này phức tạp và đòi hởi sự khéo léo, kinh nghiệm, sự hiểu biết sâu, sự kiên trì công việc này gọi là seo offpage, nó đóng vai trò quyết định đến kết quả của việc làm seo.

vị trí và thứ hạng của website trong kết quả tìm kiếm sẽ được đẩy lên dần dần và ổn định. thông thường với các từ khóa thời gian mất khoản từ 1-3 tháng để đưa website của bạn lên trang nhất google với một từ khóa cụ thể.
Dịch vụ Seo của Tructuyenads.com

với những kiến thức và kinh nghiện trong quá trình làm các dự án Seo. chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ seo chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Đến với dịch vụ seo của chúng tôi khách hàng sẽ được miễn phí 3 tháng phí duy trì khi các từ khóa đã đạt được vị trí trên trang nhất kết quả tìm kiếm, và được hỗ trợ  về quản trị về nội dung sao cho tối ưu với các cỗ máy tìm kiếm nhằm nâng cao vị trí, thứ hạng website trong kết quả tìm kiếm liên quan. chúng tôi tructuyenads.com làm việc với phương khẩu hiệu xây dựng niềm tin – cùng nhau phát triển.

Chỉ thu phí đẩy lên Top khi các từ khóa đạt Top theo yêu cầu

Chỉ phải đóng phí duy trì từ khóa khi hết thời gian cam kết đẩy lên Top ban đầu

Miễn phí một tháng duy trì từ khóa khi thanh toán phí duy trì từ 03 – 06 tháng